banner top
tin tức
Người Sài Gòn chèo ghe, bắt cá trong triều cường lịch sử Người Sài Gòn chèo ghe, bắt cá trong triều cường lịch sử Vỡ bờ bao khi nước triều đạt mức 1,68m - cao nhất 61 năm qua, khu dân cư quận Thủ Đức, TP HCM chìm trong biển nước khiến nhiều nhà di chuyển bằng ghe, có người thả lưới bắt cá giữa phố.
Giá trông xe nhiều nơi vượt khung 10 lần Giá trông xe nhiều nơi vượt khung 10 lần Không riêng các điểm trông giữ xe tư nhân thu vượt khung cá biệt từ 10 đến 15 lần, các cơ quan Nhà nước cũng thu ít nhất là gấp đôi so với quy định cũ trong khi mức phí mới Hà Nội vừa điều chỉnh chỉ tăng gấp rưỡi.
Huy động bộ đội, công an giúp nông dân sau lũ lịch sử Huy động bộ đội, công an giúp nông dân sau lũ lịch sử Với kích thước không khác gì với iPhone 4 cùng tính năng tuyệt vời không thua gì iPhone 5 cùng một mức giá hợp lý, iPhone 4S là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn cả về phần cứng lẫn phần mềm. Biên tập viên của trang Thisismynext ví von: "Nếu đây là một chiếc ô tô, chắc chắn đó sẽ là dòng xe Mercedes" 123
Lắp camera hành trình lên ôtô để phòng vệ Lắp camera hành trình lên ôtô để phòng vệ So với các nước Châu Âu khác, ở Nga, việc gắn camera hành trình là điều không thể thiếu và dần ăn sâu vào nhận thức của lái xe. Vậy điều gì khiến cho dân Nga chuộng camera hành trình đến vậy?
Các tiêu chuẩn IP65, IP66 cho camera Các tiêu chuẩn IP65, IP66 cho camera  IP là tên viết tắt cho Ingress Protection (có nghĩa là chống lại các tác động, xâm nhập từ bên ngoài). Việc lựa chọn các thiết bị phù hợp với môi trường xung quanh quyết định tuổi thọ và chất lượng hệ thống camera quan sát của bạn.
Khủng bố bằng "bom bẩn" bị camera ghi lại ở Hà Nội Khủng bố bằng Khủng bố bằng bom bẩn bị camera ghi lại ở Hà NộiHình ảnh camera ghi lại nam thanh niên dùng "bom bẩn" khủng bố nhà chị Ngọc.
Đổi 10 ha đất để lắp camera giám sát giao thông Đổi 10 ha đất để lắp camera giám sát giao thông Hệ thống giám vi phạm giao thông sử dụng camera có độ nét từ 16-29 Megapixel, chống ánh sáng ngược, phóng to đối tượng cần quan sát với độ nét cao sẽ kết hợp phầm mềm STM01 có khả năng nhận dạng tất cả biển số ô tô, xe máy đầy đủ ký tự, màu sắc, thời gian nhận dạng phương tiện vi phạm với tốc độ trên 80 km/giờ.
0901 349 349