banner top
Công nghệ Lắp đặt camera cho công trình xây dựng

Việt nam đang trong thời kỳ đổi mới, khắp cả nước nơi đâu cũng có những công trình xây dựng lớn nhỏ đang thi công. Nhưng việc giám sát thi công, kiểm soát vật tư ra vào công trường, giám sát an toàn lao động...là những vấn đề làm đau đầu các Chủ đầu tư và đội ngũ Ban quản lý công trường, đặc biệt là các Công ty tư vấn giám sát.

Những vấn đề trên đã được đội ngũ Kỹ Thuật của CameraHaNoi đưa ra giải pháp hết sức hữu hiệu giúp cho việc quản lý của các đơn vị nói trên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trao đổi công việc với ông Nguyễn Văn Thịnh - Tổng giám đốc một công ty cổ phần xây lắp sau khi Công ty đồng loạt triển khai giám sát chất lượng và quản lý công trình bằng hệ thống Camera giám sát từ xa do CameraHaNoi đưa ra giải pháp là lắp đặt. Ông cho biết: "lúc chưa có hệ thống giám sát bằng camera, chúng tôi phải bám sát công trình 24/24 dù nắng hay mưa, nhiều lúc nắng như đổ lửa trên đầu vẫn phải bám sát thi công, nhưng từ khi có hệ thống giám sát, chúng tôi có thể theo dõi thi công từ văn phòng của công trường bất cứ thời điểm nào và bất cứ góc độ nào tùy nhu cầu. Chỉ với chiếc máy Laptop và Ipad chúng tôi có thể vẫn làm công việc của văn phòng mà vẫn theo dõi thi công được.

Việc lắp đặt camera giám sát công trường hết sức đơn giản và nhanh chóng, nếu như công trường chưa có mạng internet thì việc đầu ghi hình lại sẽ giúp cho các cán bộ của Ban quản lý dự án có thể xem lại toàn cảnh công trường thi công trong thời gian không có mặt tại công trường. Khi bận công việc trong văn phòng có thể ngồi tại văn phòng để giám sát thi công.

Lắp đặt camera cho công trình xây dựng

Lắp đặt camera cho công trình xây dựng

Đặc biệt các Chủ đầu tư và BQL dự án cũng giám sát được vật tư ra vào công trường, ngăn chặn việc đánh cắp vật tư, thông đồng móc nối chở vật tư ra khỏi công trường khi vắng cán bộ quản lý, đặc biệt là vào ban đêm. Khi xảy ra bất cứ sự vụ hay vụ việc gì thì Camera quan sát là người kể chuyện trung thực nhất cho Ban giám đốc và cơ quan điều tra nhằm dễ dàng tìm ra thủ phạm hoặc nguyên nhân của vụ việc.

 

Lắp đặt camera cho công trình

Lắp đặt camera cho công trình xây dựng

Lắp đặt Hệ thống camera quan sát giúp cho công tác an ninh và quản lý tài sản của các công trường trở nên dễ dàng và an toàn hơn, mặt khác giúp cho công tác quản lý đỡ vất vả và tần suất quản lý cao hơn.

CameraHaNoi luôn đồng hành cùng các nhà quản lý dự án nhằm tìm ra những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý công trường 24/24.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để thiết lập phương án bảo vệ công trường tốt nhất bằng cách lắp đặt hệ thống Camera quan sát giám sát an ninh công trường xây dựng.

CameraHaNoi suy nghĩ khác biệt, đẳng cấp vượt trội!

0901 349 349